Posted on

Đa điểm nhấn và “Đa mùa”

Nhắc tới Sầm Sơn, không ít người, mà có lẽ là đa số chúng ta đều nhận ra đây là vùng đất du lịch bị gắn mác “1 mùa” do đặc trưng khí hậu Miền Bắc với mùa đông giá rét. Bên cạnh đó việc thiếu những khu vui chơi giải trí cũng khiến nơi đây chưa thực sự khiến du khách cảm thấy vấn vương. Nhưng giờ đây nhờ sự góp mặt của tập đoàn Sun Group Sầm Sơn, đã thây đổi lối suy nghỉ đó. Sầm Sơn là điểm đến của mọi mùa trong năm với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện ích dịch vụ cao cấp.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Tập Đoàn Sun Group với thách thức làm thế nào để khơi dậy hết được tiềm năng của Sầm Sơn, thu hút khách du lịch kể cả vào mùa đông với nhưng chiến lược sang suốt đươc đưa ra. Câu trả lời xác đáng nhất mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng, đó chính là đại công viên Sun World Complex Sầm Sơn có quy mô lên đến 30ha tọa lạc ngay cổng vào Gate Way của dự án.

Như khách hàng đã biết, Sun World là thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam của tập đoàn Sun Group, có mặt tại hầu hết những địa danh du lịch nổi tiếng Việt Nam như: Sun World Ba Na Hills, Asia Park – Công viên Châu Á, Sun World Fansipan Legend, Sun World Halong Complex, Sun World Hon Thom Nature Park, Sun World BaDen Mountain, Sun World Cat Ba Cable Car. Đặc biệt hơn dự án còn chiếm 1.4% nước biển, đồng nghĩa với việc các căn biệt thự sẽ rất gần mặt biển. Tạo không gian mát mẻ mùa hè ấm áp mùa đông. Các căn biệt thự biệt được thiết kế theo phong cách thiên nhiên nhất có thể nhưng đều tích hợp bể bơi và sân vường riêng.

Đa săc, đa màu, đa điểm nhấn của dự án

Hệ thống tiện ích tại dự án sun grand boulevard có thể đáp ứng đủ các như cầu của du khách. Những tiện ích trên sẽ giúp cho gia đình du khách có một chuyến nghỉ dưỡng thảnh thở sống giữa thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất điều mà ai cũng mong muốn.Tại Sầm Sơn, chúng tôi sẽ thiết kế nên đại công viên 30ha với đa dạng các tiểu công viên đa sắc màu, đa điểm nhấn và đa mùa, với những trò chơi trong thân cây, trong nhà,..và chỉ xuất hiện vào mùa đông.

Sun World Sun Group Sầm Sơn
Sun World Sun Group Sầm Sơn

Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ chăm sóc khách hàng từ sức khỏe, mua sắm, ăn uống…Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á, Sun Premier Villa Sầm Sơn không chỉ mang lại sự thoải – tiện nghi cho khách du lịch mà còn nâng tầm chất lượng du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *